Bong88 quy định cách rút nạp tiền bong88 cho thành viên và đại lý như sau :

RÚT TIỀN: 

Sử dụng số điện thoại của bạn đăng ký tại Bong88 nhắn tin đến số điện thoại của công ty theo cú pháp sau: 

RÚT + Tên đăng nhập + số tiền rút + số tài khoản + tên chủ tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng  


NẠP TIỀN:
 

Sau khi bạn nạp tiền một trong các hình thức sau: Internet banking, máy ATM hoặc ra ngân hàng chuyển trực tiếp. Bạn nhắn tin SMS đến số điện thoại của công ty theo cú pháp sau: 

NẠP + Tên đăng nhập + số tiền nạp + số tài khoản + tên chủ tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng 

LƯU Ý:  

Số tiền rút ra:
- Rút ra tối thiểu là 20 điểm, tương ứng với mức điểm bạn đăng ký với công ty bao nhiêu tiền trên một điểm, rồi quy ra số tiền. Ví dụ giá điểm là 50K/ 1điểm thì số tiền tối thiểu là 50K x 20 = 1000K.

Số tiền nạp vào:
- Nạp vào tối thiểu là 20 điểm, tương ứng với mức điểm bạn đăng ký với công ty bao nhiêu tiền trên một điểm, rồi quy ra số tiền nạp . Ví dụ giá điểm là 50K/ 1điểm thì số tiền tối thiểu là 50K x 20 = 1000K (1 triệu đồng).

Tên chủ tài khoản ngân hàng - Số tài khoản ngân hàng  - Tên ngân hàng
- Nhắn tin chính xác số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng bạn muốn rút, để công ty tiện cho việc kiểm tra chính xác chủ sở hữu của số tài khoản và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

+ Khi xác thực tính hợp lệ của thông tin rút tiền bong88 chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn sau 3 phút công ty nhận tin nhắn của bạn.

+ Khi xác thực tính hợp lệ của thông tin nạp tiền bong88 công ty sẽ nạp điểm vào tài khoản chơi bong88 của bạn, khi đó bạn dùng điểm đó để đặt cược trên Bong88.