Bong9988 quy định cách nạp tiền bong88 - rút tiền bong88 cho thành viên và đại lý như sau:

NẠP TIỀN BONG88: 

Sau khi bạn nạp tiền bong88 một trong các hình thức sau: Internet banking, máy ATM hoặc ra ngân hàng chuyển trực tiếp. Bạn nhắn tin SMS đến SĐT Bong88 theo cú pháp sau: 

NẠP + Tên đăng nhập + số tiền nạp + số tài khoản + tên chủ tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng 

Quan trọng: nội dung chuyển khoản khi bạn thực hiện chuyển khoản bằng Internet banking, ATM ... Bạn điền là: HỌ TÊN + CHUYỂN TIỀN

Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn Long thì nội dung điền là: Nguyễn Văn Long chuyển tiền

RÚT TIỀN BONG88

Sử dụng số điện thoại của bạn đăng ký Bong88 nhắn tin đến hotline bong88 theo cú pháp sau: 

RÚT + Tên đăng nhập + số tiền rút + số tài khoản + tên chủ tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng  

LƯU Ý:  

Nạp tiền bong88:
- Nạp vào tối thiểu là 20 điểm, tương ứng với mức điểm bạn đăng ký với công ty bao nhiêu tiền trên một điểm, rồi quy ra số tiền nạp . Ví dụ giá điểm là 50K/ 1điểm thì số tiền tối thiểu là 50K x 20 = 1000K (1 triệu đồng).

Rút tiền bong88:
- Rút ra tối thiểu là 20 điểm, tương ứng với mức điểm bạn đăng ký với công ty bao nhiêu tiền trên một điểm, rồi quy ra số tiền. Ví dụ giá điểm là 50K/ 1điểm thì số tiền tối thiểu là 50K x 20 = 1000K.

Tên chủ tài khoản ngân hàng - Số tài khoản ngân hàng  - Tên ngân hàng
- Nhắn tin chính xác số tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng bạn muốn rút, để công ty tiện cho việc kiểm tra chính xác chủ sở hữu của số tài khoản và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

+ Khi xác thực tính hợp lệ của thông tin rút tiền bong88 chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn sau 3 phút công ty nhận tin nhắn của bạn.

+ Khi xác thực tính hợp lệ của thông tin nạp tiền bong88 công ty sẽ nạp điểm vào tài khoản chơi bong88 của bạn, khi đó bạn dùng điểm đó để đặt cược trên Bong88.

cách nạp rút tiền bong88

Tham khảo thêm: